Góc truyện mở Donate

Vậy là đã gần một năm mình mua host và domain :3 Ban đầu mục đích của mình là muốn web của mình trông thật xinh và cài được plugin để tiết kiệm thời gian hơn trong việc đăng truyện. Quan trọng là tránh bị report và mở pass thoại mái cho các bạn (⁄ ⁄•⁄ω⁄•⁄ ⁄)⁄

Tuy nhiên sắp đến ngày gia hạn mà tiền qc chỉ như muối bỏ biển thui, mà việc đặt qc mình biết cũng rất phiền cho các bạn :'< Sau khi tự vấn nhiều lần, mình quyết định kêu gọi donate! Số tiền bao nhiêu hoàn toàn là tùy tâm. Nếu khả quan có thể dẹp qc luôn :))

Từ khi lên đại học mình bắt đầu học edit và bập bẹ tự làm truyện đến giờ cũng 7 năm rồi. Nhân sự đến và đi vì mình còn không có thời gian quản lý team nên đành giải tán và mình chỉ làm được những khi mình rảnh. Nhưng mình chưa từ bỏ. Hiện tại kinh tế mình không còn như xưa (vì mình đã chuyển sang công việc khác có nhiều thời gian nhưng lương thấp). Nên là mong các bạn ủng hộ tinh thần chun chút cho editors.(づ ̄ 3 ̄)づ Việc donate này KHÔNG BẮT BUỘC và kể cả không có thì mình vẫn duy trì đến khi nào không nổi nữa. Nó chỉ có ý nghĩa là một sự cổ vũ nho nhỏ từ những readers thích và yêu mến những bản edit của mình.

Dưới đây là 2 phương thức để donate

  1. Chuyển khoản ngân hàng :
  • BIDV – STK 66110002846651
  • ACB – STK 243349389

Chủ tài khoản: NGUYEN NGOC MY PHUONG

  1. Chuyển khoản ví điện tử (Momo, Zalo, Viettel Money): 0383440246
  2. Paypal: myphuong070898@gmail.com

Mình hoàn toàn minh bạch về số tiền donate, nên mọi người có thể điền vào form này sau khi donate nha (ko điền cũng ko sao): https://forms.gle/oUMDfGGw86efFANZA

Cảm ơn mọi người rất nhiều !!  ❤️❤️

Cảm nhận của bạn như thế nào (❁´◡`❁)

5 Comments

  1. Hic nhận được số tiền donate đầu tiên rồi vui ghê, moti tràn trề luôn á. Muốn biết người ấy là ai để ôm ôm (づ ̄ 3 ̄)づ Mình có nên làm form công khai donators hem các bạn?

%d bloggers like this: